Hotline&Zalo: 0989.545.901

Cách nhận biết bếp từ Đức chính hãng

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm bếp từ rất đa dạng và phong phú. Bếp đến từ rất nhiều thương hiệu, xuất xứ, cơ sở khác nhau. Để không chọn vào sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải nắm bắt được những yếu tố quan trọng để mình không bị lừa. Cùng Thế […]

Cách nhận biết bếp từ chính hãng của Đức
bep-dien-ket-hop-tu-hafele-HC-M773

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm bếp từ rất đa dạng và phong phú. Bếp đến từ rất nhiều thương hiệu, xuất xứ, cơ sở khác nhau. Để không chọn vào sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải nắm bắt được những yếu tố quan trọng để mình không bị lừa. Cùng Thế giới bếp tìm hiểu về cách nhận biết bếp từ Đức chính hãng qua bài viết này nhé!

Cách nhận biết bếp từ Đức chính hãng

1-Kiểm tra CO, CQ

CO, CQ là giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Nguồn gốc xuất xứ và quy chuẩn chất lượng đối với các sản phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm chính hãng sẽ có giấy chứng nhận CO xuất xứ rõ ràng. Và có dấu đỏ xác nhận chính thức của hãng đó. Khi mua hàng bạn sẽ yêu cầu người bán xuất ra. Hiện nay có một số mẫu bếp châu Âu đặc biệt là dòng bếp từ đôi EUROSUN có in mã vạch trên thân bếp và trên hộp bìa giấy bên ngoài . Bạn có thể quét mã vạch của sản phẩm. Mã vạch cung cấp mã quốc gia, mã DN, mã mặt hàng, số kiểm tra.

2-Thiết kế

Các thiết kế của bếp từ Đức có nút cảm ứng in chìm bên trong mặt kính. Điều này giúp chúng không bị mờ hay bị tác động của ngoại lực.

3-Mua ở những đại lý chính hãng, uy tín

Khi mua bếp từ tại Thế Giới Bếp 361 Điên Biên Phủ, Hải Dương bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Không sợ mua phải hàng giả, kém chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được chính sách bảo hành cùng dịch vụ cực tốt và ưu đãi. Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp nơi mua để đảm bảo chọn được chiếc bếp ưng ý nhất. Khi mua hàng bạn có thể trực tiếp xem hàng, trực tiếp sử dụng. Bếp từ có thiết kế đẹp, sang trọng , sắc nét hay không? Chức năng điều khiển có nhạy bén hay không? Tất cả các chức năng bạn có thể thử hết hoặc là chỉ kiểm tra một vài chức năng như chức năng chống tràn nước, tự tắt bếp khi quên, chức năng khóa trẻ em…

4-Tham khảo ở các trang báo uy tín về cách nhận biết bếp từ Đức chính hãng

Dù không nhiều nhưng các trang báo uy tín chắc chắn sẽ có đánh giá về một số hãng bếp từ thậm chí là một vài sản phẩm tiêu biểu có chất lượng tốt. Dù sao thông tin của họ chắc chắn là có cơ sở và sẽ hữu ích cho bạn.

Thế giới bếp 361 Điện Biên Phủ, Hải Dương chúc bạn chọn được một sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nhé.

Call Now Button0989.545.901